Cho thuê xe nâng người boomlift ở Thanh Hóa

Xe nâng người boomlift là dòng xe có độ cao làm việc từ 12m đến 50 m. Xe có thiết kế để dễ dàng luồn lách trong các vùng không gian phức tạp. Xe có độ cao lớn, có dòng chạy điện thích hợp bảo trì bảo dưỡng trong nhà xưởng và dòng chạy dầu thích hợp cho việc thi công ngoài công trường.

Đặc biệt tác dụng của xe là khi cần nâng hàng nặng hoặc quý khách có nhu cầu làm việc ở độ cao nhất định. Xe nâng boomlift thường được sử dụng vào công trường xây dựng đòi hỏi phải làm việc gần các vị trí trên cao gặp trở ngại, khó tiếp cận. Xe sẽ giúp chúng ta hoàn thành những công việc như vậy hoàn toàn dễ dàng và an toàn hơn.

Xe nâng người boomlift sử dụng trong trường hợp nào ?

Xe sẽ giúp bạn đến được chính xác vị trí cần đến

Xe nâng boomlift có khả năng duy trì sự cân bằng tải khi nâng lên cao với động cơ êm ái trong suốt thời gian sử dụng

Đối với mỗi nơi làm việc đều cần có một vị trí trên cao thích hợp. Xe nâng người boomlift có khả năng xoay 90 độ trên cả hai phần. Ngoài ra, xe cũng có thể di chuyển theo chiều thẳng đứng từ 130-139 độ.

So sánh xe nâng boomlift chạy điện và chạy dầu:

Hệ thống điều khiển chuyển động của xe nâng boomlift chạy điện giúp cho xe có thể sử dụng tự do ở những nơi yên tĩnh và không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là trong kho bãi, nhà xưởng. Xe cũng có hệ thống điều khiển chuyển động AC kết hợp hiệu quả với ắc quy DC để cho hiệu năng tối ưu và hoạt động lâu dài hơn. Điều này chắc chắn sẽ dcải thiện khả năng tốc độ di chuyển của xe.

Xe nâng boomlift chạy điện rất linh hoạt trong khả năng định vị, đặc biệt đối với các khu vực làm việc khó tiếp cận.

Thành Huy Hoàng tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các chủng loại xe nâng người boomlift tại Thanh Hóa nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Đảm bảo tối ưu chi phí vận hành mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của quý khách. Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa xe nâng boomlift của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG

Hotline: 0912.424.738
Webstie: https://chothuexenangxecauthanhhoa.com